Thành viên Ashico góp mặt tại đêm chung kết Sao mai Miền Bắc

Ngày 27/6/2015, tại Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết liên hoan tiếng hát truyền hình - Sao mai Miền Bắc. Ashico rất vinh dự có một thành viên góp mặt tại đêm chung kết này với tư cách là thí sinh đại diện diện cho Thành phố Hải Phòng dự thi ở thể loại nhạc nhẹ.

Duy Ngọc, nhân viên IT thuộc Ban Hành chính Quản trị của Ashico đã được giải nhì cuộc thi Giọng hát hay trên sóng phát thanh và truyền hình Hải Phòng và là một trong hai đại diện của Thành phố Hải Phòng bước vào đêm chung kết Sao Mai Miền Bắc cùng với 16 thí sinh khác đến từ các tỉnh/thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Sơn La, Bắc Giang, Yên Bái, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình …Với bài hát Đôi chân trần của Nhạc sĩ Y Phôn Ksor, Duy Ngọc đã gửi đến khán giả những giai điệu trầm lắng, tha thiết về tình cảm thiêng liêng giữa cha và con. Ban Giám khảo đánh giá cao giọng hát đầy triển vọng của Duy Ngọc, khán giả Thủ đô và các thí sinh dành nhiều tình cảm thân thương cho chàng trai trẻ của Đất Cảng tài năng.        

Sau cuộc thi Duy Ngọc sẽ tiếp tục làm việc và phấn đấu trở thành một nhân viên ưu tú của Ashico. Với tài năng ca hát, sức trẻ và lòng nhiệt tình, Duy Ngọc sẽ góp phần quan trọng để phát triển văn hóa Ashico - trẻ trung, sáng tạo và đầy yêu thương!