ASHICO KHÉP LẠI NĂM 2019 VỚI SỰ KIỆN TỔNG KẾT CUỐI NĂM

 31/12/2019

Ngày 29/12 vừa qua, đông đảo các thành viên của đại gia đình ASHICO đã cùng cất lên bản hòa tấu của những thanh âm hạnh phúc trong Chương trình Tổng kết năm 2019 và Triển khai Kế hoạch năm 2020 tại thành phố cảng Hải Phòng năng động.

Trong chuỗi hoạt động của sự kiện tổng kết cuối năm, các buổi giao hữu thể thao đã được tổ chức giữa các CBNV và các đơn vị thành viên của ASHICO trải dài từ Bắc vào Nam nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ nhân viên hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần tăng cường giao lưu kết nối các đơn vị. Những trận đấu Golf, Bóng bàn và Bóng đá nảy lửa nhiệt huyết của các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, cùng với những tiếng reo hò cổ vũ làm rung chuyển cả sân vận động đã thể hiện tinh thần cao thượng và nét đẹp văn hóa trong thể thao, đồng thời khắc họa lên bức tranh văn hóa doanh nghiệp đẹp đẽ của ASHICO.

(Chương trình giao lưu thể thao giữa các đơn vị trực thuộc ASHICO)

Điểm nhấn của sự kiện tổng kết năm 2019 của ASHICO là buổi tiệc Year End Party với chủ đề “Thanh âm hạnh phúc”. Quả thực đúng như cái tên mỹ miều này, chương trình chính là một bức tranh được khắc họa lên bởi những thanh âm, những tiếng lòng ngập tràn hạnh phúc của các CBNV. Mỗi người tham gia buổi tiệc không chỉ để lại những dấu ấn đẹp đẽ cho chương trình, mà còn mang về những niềm vui, phấn khởi, những hy vọng vào một tương lai không ngừng vươn xa của toàn thể ASHICO.

(Chương trình Year End Party của ASHICO với chủ đề “Thanh âm hạnh phúc”)

Ngay phần mở đầu chương trình, sự xuất hiện của Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn ở cuối tiết mục múa “Chào ASHICO” đã khiến cả hội trường vỡ òa trong những tiếng thốt lên đầy bất ngờ và những tiếng vỗ tay đầy hứng khởi. Với trang phục vị thuyền trưởng, Tổng Giám đốc bước ra theo làn sóng mềm mại từ dải lụa xanh, hiên ngang đến giữa sân khấu bằng ánh nhìn bao quát cả hội trường, tựa như vị chỉ huy tài ba dẫn dắt con tàu ASHICO trên hải trình vươn tới bến bờ của khát vọng và hạnh phúc.

(Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn)

(Vị thuyền trưởng của con tàu ASHICO nhắn nhủ thông điệp tới chương trình)

(Tổng Giám đốc ASHICO đọc Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020)

(ASHICO vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc)

(Ban Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc ASHICO cùng ký cam kết thi đua)

(Bữa tiệc nồng ấm như hương rượu vang)

(ASHICO trao giải chương trình giao hữu Golf, Bóng bàn và Bóng đá)

Đặc biệt, chương trình năm nay được khuấy động bởi các tiết mục được chuẩn bị công phu và mang ý nghĩa sâu sắc đến từ các đơn vị thành viên của ASHICO. Các tiết mục đã cho thấy CBNV của ASHICO không chỉ chú tâm vào công việc, vào những thăng tiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, mà còn luôn giữ tinh thần trẻ trung, yêu đời, yêu nghệ thuật với những năng khiếu, vẻ đẹp tiềm ẩn.

(Những màn kết hợp ngẫu hứng đầy sức sống)

(Tiết mục đầy đam mê rực cháy của Captain ASHICO)

(Tiết mục múa “Để mị nói cho mà nghe” rực rỡ nhất đêm diễn)

(Tiết mục sôi động “Thanh xuân của chúng ta” đốt cháy sân khấu)

(Tiết mục “Ký ức tuổi trẻ” với những ca khúc đã chứng kiến biết bao thế hệ ASHICO lớn lên và trưởng thành)

(Những thành viên may mắn nhất của chương trình đã trúng các giải Lucky Draw)

Khép lại chương trình, tất cả hội trường đã cùng bước lên sân khấu để đồng ca bài “Chào ASHICO”. Đó là lúc thanh âm hạnh phúc cất lên những nốt nhạc cuối cùng trong bản hòa tấu năm 2019 của ASHICO.
Chương trình Year End Party đã giúp các CBNV cùng hòa chung tiếng lòng để khắc họa lên bức tranh của ASHICO, nơi niềm hạnh phúc sẽ luôn cất tiếng trong trái tim mỗi người.