CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2019

 06/01/2019

Ngày 5/1 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu (ASHICO) đã tổ chức thành công Chương trình Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Chương trình có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, đại diện đội ngũ người lao động trực tiếp và cán bộ nhân viên khối văn phòng trên toàn hệ thống. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, các thành viên trong đại gia đình ASHICO cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2018 nhiều thách thức đã vượt qua và hướng tới một năm với nhiều thắng lợi mới.

Mở đầu Chương trình là bài Báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn.

Tiếp đó là phần trình bày tham luận của đại diện các đơn vị: Công ty Ashico Manpower, Bộ phận An toàn Công ty.

Đại diện đội ngũ người lao động chia sẻ cảm nghĩ

Để ghi nhận sự cố gắng của các tập thể, cá nhân trong năm vừa qua, tại Chương trình Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và  cá nhân xuất sắc.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Hoàn trao bằng khen và phần thưởng cho các Tập thể xuất sắc năm 2018

Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn trao bằng khen và phần thưởng cho cá nhân xuất sắc năm 2018

Khép lại chương trình hội nghị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đình Hoàn đã có bài phát biểu chỉ đạo về Kế hoạch kinh doanh năm 2019.

Tiếp nối sự thành công của Chương trình hội nghị là Tiệc liên hoan với chủ đề “ASHICO - HAPPY TOGETHER”. Chủ đề bữa tiệc cũng chính là lời chúc hạnh phúc gửi tới mỗi cá nhân trong đại gia đình ASHICO.

Tiệc liên hoan còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng do CBNV trong Công ty trực tiếp dàn dựng và biểu diễn.

Cũng trong buổi tiệc, phần chơi được mong đợi nhất “Lucky draw - Quà tặng may mắn” được diễn ra sôi nổi, mang lại những giây phút hồi hộp khi vòng quay may mắn bắt đầu và niềm vui vỡ òa khi là chủ nhân của con số may mắn.

Chương trình tổng kết và Tiệc liên hoan khép lại năm 2018 của ASHICO, một năm với nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị điều hành, sẽ là cơ sở để ASHICO tiếp tục vững bước trong năm 2019 đầy thử thách. Chúc các thành viên trong đại gia đình ASHICO một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.