ASHICO ỦNG HỘ DỤNG CỤ BẢO HỘ Y TẾ CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỦ ĐỨC

 21/07/2021

       Với tình trạng thiếu hụt dụng cụ phòng hộ y tế tại các cơ sở y tế trong thành phố, sáng ngày 21/7, Ban lãnh đạo công ty và Chủ tịch Ban Chấp Hành Công Đoàn công ty Ashico đã đến thăm và gửi tặng dụng cụ bảo hộ y tế cho đại diện Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức.


       Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, gây sức ép lên các tuyến đầu, đặc biệt là những bệnh viện, cơ sở y tế đang làm nhiệm vụ chữa chạy cho bệnh nhân Covid19, đội ngũ y bác sĩ đã và đang kiệt sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với sức ép đó, việc các cơ sở y tế, những nơi đang cạn kiệt dần khẩu trang, trang bị phòng hộ, các thiết bị hỗ trợ rất cần sự hỗ trợ, chung tay góp sức của cộng đồng tiếp thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh.
       Và để tiếp nối chương trình " TẤM LÒNG ASHICO-GÓP SỨC MÙA DỊCH" gửi tặng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 200 phần quà ngày 16/07 vừa qua. Sáng nay, ngày 21/07/2021, Ban lãnh đạo cùng BCH Công đoàn công ty  đã đến thăm, động viên và trao tặng đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa khu vực Thủ đức- nơi đang tiếp nhận và điều trị cho gần 1000 bệnh nhân mắc Covid mức độ vừa và nặng của thành phố, phần quà bao gồm gần 4000 khẩu trang N95, 500 bộ quần áo bảo hộ y tế và 200 kính chống giọt bắn, trị giá 65 triệu.

BLĐ và BCH CĐ công ty gửi tặng y tế cho Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức sáng ngày 21/07

     Với món quà nhỏ bé và ý nghĩa này, hi vọng sẽ góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu về thiết bị bảo hộ cần thiết phục vụ công tác chữa trị của đội ngũ y, bác sỹ và lực lượng hỗ trợ tại Bệnh Viện, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho các Y bác sỹ nơi tuyến đầu đang hết lòng phục vụ nhân dân và làm cho giá trị văn hóa " Hợp tác và sẻ chia" của Ashico tiếp tục được lan tỏa..