CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “ÁO ẤM VÙNG CAO”

 30/10/2019

Trong suốt chặng đường phát triển, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội luôn được ASHICO đặc biệt coi trọng. ASHICO đặt ra mục tiêu phát triển kinh tế bền vững, kinh doanh phải gắn liền với bảo vệ môi trường, an toàn lao động, đảm bảo quyền lợi của người lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện thường niên, ngày 26/10/2019 Chi bộ Đảng và CBNV ASHICO đã kết hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm vùng cao” tại Điểm trường Quan Lung thuộc Trường Tiểu học Đàm Thủy, xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Chương trình có sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo, tập thể CBNV và đội ngũ thuyền viên/người lao động trực tiếp.

Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn đại diện Công ty tặng sách và chăn bông cho nhà trường

Phó Tổng Giám đốc Trương Bá Minh và Giám đốc Chi nhánh Hà Nội Hoàng Đình Kiên tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt

Chương trình đã để lại những kỷ niệm sâu sắc trong lòng thầy cô và các em học sinh nơi đây. Hy vọng sự hỗ trợ của tập thể CBNV ASHICO sẽ giúp các em học sinh tại Điểm trường Tiểu học Quan Lung bớt đi một phần thiệt thòi và tiếp thêm động lực cho các em trên hành trình học hỏi, đi tìm tri thức.

CBNV ASHICO tặng áo ấm và ủng cho tất cả học sinh

Nụ cười hạnh phúc của các em học sinh

CBNV ASHICO gửi tặng thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường Quan Lung - Trường Tiểu học Đàm Thủy bài hát truyền thống của Công ty "Chào ASHICO"

Song song với hoạt động thiện nguyện, ASHICO cũng đã tổ chức chương trình về nguồn tại Khu di tích cách mạng Pác Bó và hoạt động trải nghiệm sự hùng vĩ, bí ẩn của thiên nhiên tại thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao. Một chương trình giao lưu với chủ đề "Gắn kết yêu thương" giữa các thành viên tham gia chương trình với các chiến sĩ của Bộ Chỉ huy biên

Đoàn CBNV ASHICO dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Khu di tích cách mạng Pác Bó, tham quan Thác Bản Giốc, Động Ngườm Ngao

Chương trình thiện nguyện về nguồn "Áo ấm vùng cao" tại Cao Bằng đã nối dài thêm hành trình kết nối các trái tim của ASHICO. Qua những hoạt động này, văn hóa ASHICO sẽ ngày một lan tỏa, tập thể CBNV sẽ ngày một gắn kết, và tinh thần của ASHICO sẽ ngày một vươn xa.