RA MẮT QUỸ TỪ THIỆN “ASHICO HẠNH PHÚC”

 29/04/2020

Bên cạnh việc phát triển kinh tế bền vững, kinh doanh gắn liền với việc bảo vệ môi trường, an toàn lao động, chú trọng đào tạo và đảm bảo quyền lợi của người lao động; ASHICO luôn quan tâm đến trách nhiệm đối với xã hội bằng việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội.

Không chỉ mang ý nghĩa thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, các chương trình thiện nguyện thường niên của ASHICO còn nhằm chia sẻ, lan tỏa giá trị văn hóa của ASHICO đến với toàn thể CBNV, qua đó tạo sự gắn kết giữa CBNV với nhau và với sứ mệnh của Công ty.

Một số hoạt động thiện nguyện của ASHICO

Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục và thấu hiểu những khó khăn của các bệnh nhân có hoàn khó khăn, tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện thường niên, với mong muốn tạo lập một quỹ thường niên cho hoạt động thiện nguyện của ASHICO và duy trì các hoạt động thiện nguyện lâu dài đến các cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn trong lĩnh vực giáo dục và y tế, Chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo và Công đoàn ASHICO cam kết thành lập QUỸ ASHICO HẠNH PHÚC và kêu gọi sự tham gia đóng góp, ủng hộ của tất cả các thành viên của đại gia đình ASHICO, bao gồm Ban lãnh đạo, Đảng viên, cán bộ nhân viên, thuyền viên, đội tàu ASHICO.

Quỹ được thành lập nhằm góp phần hiện thực hóa cam kết xây dựng ASHICO trở thành “Công ty Hạnh phúc” và phát huy giá trị văn hóa doanh nghiệp “Hợp tác và Sẻ chia”.

Với slogan “Chia sẻ Nụ cười và Hạnh phúc”, ngay từ ngày đầu ra mắt QUỸ ASHICO HẠNH PHÚC đã nhận được sự quan tâm và đóng góp nhiệt tình của các thành viên trong đại gia đình ASHICO. Hy vọng trong thời gian tới, Quỹ sẽ còn tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng.