CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH ASHICO 2019”

 09/09/2019

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón tết Trung Thu của thiếu nhi cả nước, ngày 7/9/2019 Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu cùng Đại Gia đình Ashico”. Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, kỷ niệm khó quên trong lòng các cháu nhỏ là con em, người thân của CBNV Công ty.

Chương trình có sự xuất hiện của nhiều nhân vật được các bạn nhỏ yêu thích như chú Cuội, chị Hằng, các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh,… Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi giao lưu hấp dẫn, chương trình xiếc ảo thuật,… khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Trong chương trình các bạn nhỏ còn có thêm khoảng thời gian giao lưu, trò chuyện cùng nhau tại bữa tiệc liên hoan tràn đầy không khí ấm áp và yêu thương.

Chương trình “Vui tết Trung thu cùng Đại Gia đình Ashico” đã khép lại với những dư âm ngọt ngào đọng lại trong lòng các bạn nhỏ. Chúc các em một năm học mới thật nhiều sức khỏe, chăm ngoan và học giỏi. Hẹn gặp lại các em ở những mùa Trung Thu sau.