Ashico Logistics chung tay vận chuyển miễn phí hàng trăm tấn hàng hóa thiện nguyện của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh hóa vào các tỉnh phía Nam

 31/07/2021

Sáng ngày 31/07, công ty Ashico Logistics tham gia công tác vận chuyển 430 tấn lương thực, thực phẩm của UB MTTQ tỉnh Thanh Hoá ủng hộ nhân dân các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu​ nhằm giúp nhân dân vượt qua khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19.

 

    Trong bối cảnh " chống dịch như chống giặc" của đất nước, các tỉnh phía Nam đang là nơi chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid, đời sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn và thử thách, bà con phải gồng mình từng ngày để cùng nhau vượt qua cơn đại dịch. Ngày 31/07, được sự uỷ quyền của UB MTTQ Tỉnh Thanh Hoá, Công ty cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu ( Ashico Logistics) đảm nhiệm công tác vận chuyển hơn 430 tấn hàng hoá, nhu yếu phẩm do tỉnh Thanh Hoá thực hiện hỗ trợ Nhân dân các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu , hàng hoá bao gồm gạo, nước mắm, dầu ăn...

Tham gia công tác vận chuyển hàng hoá nhu yếu phẩm các tỉnh Phía Nam lần này, Công ty cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu ( Ashico Logistics) đã nhận được sự hỗ trợ miễn phí 100% của Tổng Công ty hàng hải Việt Nam ( VIMC) về chi phí vận chuyển đường biển cho lô hàng trên. 

          

Ngày 31/07, các xe tải container công ty ASHICO LOGISTICS chở trăm tấn lương thực xuất phát từ Nghi Sơn, Thanh Hoá di chuyển vào các tỉnh Miền Nam


Theo đó, sáng ngày 31/07, các xe container của Công ty cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu chứa hàng hoá lương thực, thực phẩm đã xuất phát từ Nghi Sơn, Thanh Hoá di chuyển tới Cảng Hải Phòng để lên tàu đi đường biển vào Cảng Tân Thuận- TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, công ty cũng đã hoàn thành công tác vận chuyển 10 container lạnh chứa hàng rau củ, quả, đặc sản địa phương, nhu yếu phẩm của MTTQ tỉnh Thanh Hóa để trao tặng nhân dân TP. Hồ Chí Minh, tổng cộng qua 2 đợt vận chuyển, công ty đã hỗ trợ chi phí vận chuyển trị giá 200 triệu đồng, chi phí hoàn toàn bằng đóng góp của các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài hệ thống ASHICO.

Với những đóng góp trên, Công ty cổ phần Thương mại và Logistics Á Châu nhận được Thư Cảm Ơn của UB MTTQ Tỉnh Thanh Hoá về sự quan tâm phối hợp và hỗ trợ chi phí vận tải đường bộ trong công tác vận chuyển nhu yếu phẩm cho nhân dân các tỉnh phía Nam nhanh chóng, an toàn và thuận tiện góp phần cũng Đảng và Chính quyền các tỉnh có thêm nguồn lực phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm sức khoẻ cho nhân dân.


                                     

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh gửi Thư cảm ơn tới Công ty Cổ phần Thương Mại và Logistic Á Châu

       Công tác vận chuyển số lượng hàng hóa an toàn trong một thời gian ngắn trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, thương yêu, chia sẻ khó khăn của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong toàn hệ thống ASHICO, qua đó truyền thống văn hoá "Hợp tác-Sẽ chia" của công ty được phát huy mạnh mẽ không ngừng, góp phần chung tay với Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid.