“SHINING TOGETHER” - KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP VÀ BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA ASHICO

 11/04/2021

Ngày 11/4/2008, đánh dấu hiện thực hóa ước mơ và khát khao của những con người cùng chung chí hướng, có cùng hoài bão, khát vọng về biển khơi với mong muốn khai thác được tiềm năng của biển, mang lại sự bình yên và góp phần nhỏ bé giữ trọn biển đảo quê hương.

Từ những viên gạch đầu tiên của những thành viên sáng lập, tập thể Ban lãnh đạo, CBNV, thuyền viên, người lao động đã đoàn kết xây dựng nên một thương hiệu ASHICO vững mạnh, khẳng định uy tín trên ba trụ cột kinh doanh chính: cung cấp tàu dịch vụ dầu khí, cung cấp dịch vụ vận tải biển và logistics; cung cấp nhân lực bao gồm thuyền viên và người lao động làm việc tại nước ngoài.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, tập thể Ban lãnh đạo, CBNV, thuyền viên, người lao động đã và đang có thời gian làm việc, cộng tác với ASHICO cùng người thân trong gia đình đã cùng ôn lại chặng đường phát triển từ ngày đầu thành lập đến nay như một sự ghi nhận cho những thành quả mà đại gia đình ASHICO đã đạt được và cũng là sự tri ân cho những phấn đấu, cống hiến của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV thuyền viên, người lao động của Công ty.

 

Đại diện Ban lãnh đạo, Người lao động cùng thổi nến chúc mừng Sinh nhật Công ty

Ban lãnh đạo và đại diện Người lao động ASHICO cùng thổi nến sinh nhật

 

Lucky draw và những phần quà hấp dẫn

 

Buổi lễ kỷ niệm năm nay cũng đánh dấu bước chuyển mình của Công ty mẹ ASHICO sau chặng đường 13 năm gắn bó với thành phố cảng Hải Phòng, nơi đã ghi dấu bao thăng trầm của Công ty mẹ ASHICO và các công ty thành viên Ashico Manpower, Ashico Logistics, Ashico Shipping.

Để chuẩn bị cho chặng đường phát triển tiếp theo, trong thời gian tới Công ty mẹ ASHICO sẽ chuyển trụ sở chính vào Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thị trường nhiều tiềm năng để củng cố những trụ cột kinh doanh truyền thống và từng bước mở rộng sang những lĩnh vực kinh doanh mới. Thành phố cảng Hải Phòng thân yêu tiếp tục là nơi ghi dấu quá trình phát triển, khẳng định thương hiệu của các Công ty thành viên Ashico Manpower, Ashico Logistics, Ashico Shipping.

 

Và Vì Chúng ta là ASHICO Family - Chúng ta luôn đoàn kết cùng nhau thẳng tiến về phía trước.