SINH NHẬT LẦN THỨ 3 - SINH NHẬT CỦA NIỀM TIN

Ngày 11/04/2011 Công ty Ashico tròn 3 tuổi (11/04/2008-11/04/2011). Để ghi nhớ sự kiện quan trọng này và để chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của Ashico, ngày 09/04/2011 Công ty đã tổ chức các hoạt động sôi nổi với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Ashico cùng CBNV các công ty thành viên là Công ty Cổ phần Khai khoáng Á Châu (Ashico Mining), Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Á Châu (ASP Invest).

Buổi chiều ngày 09/04/2011, giải Golf giao hữu và giải bóng đá nam giao hữu đã diễn ra hết sức sôi nổi, tràn đầy tinh thần thể thao. Phó Tổng Giám đốc Lê Đăng Phúc đã vinh dự nhận được cúp và phần thưởng xứng đáng dành cho người chiến thắng trong giải Golf giao hữu. Giải bóng đá giao hữu là sự so tài giữa hai đội là Đội 1 bao gồm các CBNV nam của Ban Hàng hải Kỹ thuật và VPĐD Đà Nẵng, Đội 2 bao gồm các CBNV nam đến từ các Ban và VPĐD còn lại. Sau hai hiệp thi đấu ngang tài ngang sức, Đội 2 đã giành chiến thắng, Đội 1 nhận giải phong cách.

Tiệc giao lưu đã diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng tại khu vực bể bơi của Làng Quốc tế Hướng Dương, Hải Phòng (Sunflower International Village). Cùng với bánh sinh nhật, ruợu champagne, nến và hoa …buổi tiệc là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty khẳng định tình yêu, tình đoàn kết và sự nhiệt huyết đối với công việc để sát cánh bên nhau cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển vượt bậc của Ashico trong tương lai.

Các thành viên trong đại gia đình Ashico đều tin tưởng và hy vọng sang tuổi mới Ashico sẽ có thêm nhiều thành công mới để phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phục vụ ngành khai thác Dầu khí.

Kết thúc buổi tiệc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Ashico và quý vị đại biểu cùng nắm tay nhau hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn” như để khẳng định một lần nữa quyết tâm kề vai sát cánh cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Ashico.