Ashico tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch năm 2016

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên tại trụ sở Hải Phòng, Chi nhánh Vũng Tàu, VPĐD Hà Nội, VPĐD Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty thành viên Ashico Logsitics, các thuyền viên và nhân viên hiện trường tiêu biểu. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, các thành viên Ashico cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2015 với nhiều thử thách đã qua và hướng đến một năm mới với những thắng lợi mới.

Tại Hội nghị, Ban Tổng Giám đốc và đại diện các Ban/Chi nhánh đã trình bày các báo cáo và tham luận về những kết quả đạt được trong năm 2015, đồng thời đưa ra những mục tiêu kinh doanh và các giải pháp cụ thể cho hoạt động của Công ty trong năm 2016. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Đình Hoàn và Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn cùng tin tưởng những thành tích của năm 2015 và sự nỗ lực của cán bộ nhân viên sẽ là động lực để Công ty tiếp tục phát triển, hướng tới những mục tiêu đã đề ra trong năm 2016.

Để ghi nhận sự cố gắng của các tập thể, cá nhân trong năm vừa qua, tại Hội nghị Ban lãnh đạo Công ty đã trao giấy khen và phần thưởng cho 03 tập thể và 08 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2015.

Tập thể cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2015

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị, vào tối cùng ngày Tiệc liên hoan với chủ đề “Lời cảm ơn - Thank you” cũng được tổ chức vô cùng đầm ấm, thân tình và đầy ý nghĩa. Tại đây, những tấm thiệp chứa đựng tình yêu thương, sự trân quý, lòng biết ơn của các thành viên trong đại gia đình Ashico đã được trao đi như những sợi dây kết nối, giúp các thành viên Ashico thêm hiểu, yêu quý và gắn bó với nhau hơn.

Tiệc liên hoan còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được thể hiện bởi các thành viên trẻ trong Công ty. Các màn trình diễn đều mang đậm dấu ấn Ashico, tràn đầy sự nhiệt huyết, trẻ trung, sáng tạo

Hội nghị tổng kết và tiệc liên hoan đã khép lại năm 2015 của Ashico, một năm với nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị điều hành, sẽ là cơ sở để Ashico tiếp tục vững bước trong năm 2016 đầy thử thách. Chúc các thành viên trong đại gia đình Ashico một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, cùng đưa con tàu Ashico vững vàng vượt qua muôn trùng sóng gió và hành trình an toàn trên biển cả bao la. .