ASHICO tham dự chương trình thiện nguyện "Tủ sách Lam Sơn"

 17/09/2018

Chiều ngày 15/9/2018, Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn và đại diện CBNV Công ty ASHICO đã tham dự chương trình thiện nguyện “Lễ trao tặng Tủ sách Lam Sơn - Trung thu Như Thanh 2018” tại Trường Tiểu học Phú Nhuận, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Đây là lần thứ 2, CBNV Công ty được tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Dự án Tủ sách Lam Sơn là một chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ, phát triển hệ thống thư viện sách quy mô nhỏ - dạng mô hình “Tủ sách lớp học” đến với tất cả học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Tổng Giám đốc Công ty, đồng thời cũng là thành viên Ban quản trị dự án đã luôn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là những hoạt động hướng đến đối tượng trẻ em, mầm xanh của đất nước.

Description: anh.jpg

Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn đại diện dự án và các đơn vị tài trợ trao 316 tủ sách cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện Như Thanh.

Cũng trong sự kiện này, một bữa tiệc Trung thu sớm đã được tổ chức cho gần 1.000 học sinh tiêu biểu đến từ tất cả các trường tiểu học trên toàn huyện Như Thanh với các hoạt động teambuilding: “Hành trình giải cứu Chú Cuội, Chị Hằng - Đoàn kết là sức mạnh”, thi bày mâm cỗ Trung Thu, xem xiếc, múa lân… Chương trình đã để lại dấu ấn sâu sắc cho các bạn nhỏ nơi đây.

Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn nhiệt tình tham gia hoạt động vui Tết Trung Thu cùng các bạn nhỏ

Một buổi chiều ý nghĩa khép lại, ASHICO hy vọng sẽ còn nhiều cơ hội đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, chung tay góp sức vì một Việt Nam tươi đẹp.