HÀNH TRÌNH 15 NĂM ASHICO - "STRONGER TOGETHER"

 13/04/2023

Ngày 07/04 - 09/04/2023, tại Thành phố biển Phan Thiết, chương trình kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) với chủ để “STRONGER TOGETHER” đã diễn ra hết sức thành công với nhiều những hoạt động ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi thành viên tham gia chương trình.

Ngày 11/4/2008, ngày con tàu ASHICO chính thức rời cảng, mang theo những ước mơ và hoài bão lớn lao. Những bước đi chập chững đầu tiên, có thử thách, có chông gai, có niềm vui và cả sự tự hào. Và sau 15 năm, với ý chí, sự quyết tâm và tình yêu lớn dành cho biển cả, con tàu của chúng ta đã vững vàng vươn ra biển lớn, kiên cường và bản lĩnh hơn. Thành phố Biển Phan Thiết là nơi được lựa chọn để tất cả các thành viên Ashico hội tụ và ôn lại những kỷ niệm trong chặng đường 15 năm đáng tự hào ấy.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống ASHICO. Niềm hân hoan, tính kết nối giữa các thành viên đã góp phần giúp cho chương trình thành công và đong đầy ý nghĩa.

 

Chương trình lửa trại-một trong các hoạt động giúp các thành viên gia đình Ashico thêm gắn kết 

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong chương trình Teambuilding là chương trình lửa trại. Các thành viên được kết nối với nhau, phá tan mọi rào cản, rụt rè, bỡ ngỡ…để cùng giao lưu, kết nối trong tình yêu thương, sự thấu hiểu; từ đó giúp cho mỗi thành viên có thể nỗ lực hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn để tiếp tục phấn đấu, cống hiến và sống với những đam mê phía trước cùng ngôi nhà chung Ashico.

 

Các trò chơi teambuilding vô cùng bổ ích và mang lại nhiều ý nghĩa

Hoạt động Teambuiding với nhiều trò chơi đồng đội, qua đó một lần nữa nhấn mạnh sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng. Chương trình gala dinner sâu lắng, cảm xúc như một lời chào tạm biệt một hành trình tự hào đã qua, mở ra một tương lai mới với những dự định, hoài bão lớn lao hơn.

 

Ban lãnh đạo thắp nến bánh sinh nhật tuổi 15 ASHICO

Đặc biệt hơn trong dịp này, ca khúc truyền thống "Chào Ashico" bản phối mới với giai điệu tươi vui, trẻ trung là món quà dành tặng riêng cho Ashico ở tuổi. Ca khúc được thể hiện bởi chính những thành viên trong Đại Gia đình ASHICO.

   

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Ashico diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né, Phan Thiết đã mang lại cho tất cả các thành viên tham gia những kỷ niệm khó quên. Chắc chắn rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm, Ashico sẽ ngày càng thăng tiến và phát triển vượt bậc.

Xin kính chúc Đại gia đình Ashico thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, hẹn gặp lại tại các chương trình tiếp theo.