Ashico trao tặng 10 tấn gạo và 200 phần quà cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn các Quận tại TP.Hồ Chí Minh

 22/08/2021

Ngày 21/8 và 22/8/2021, Ban lãnh đạo công ty Ashico phối hợp cùng với Ban Chấp Hành Công Đoàn công ty đến thăm và trao tặng 10 tấn gạo cho bà con tại các Quận Tân Phú, Bình Tân, TP. Thủ Đức và trao tặng 200 phần quà cho người dân khó khăn tại phường Phú Hữu- TP Thủ Đức với tổng giá trị hơn 180 triệu đồng.

 

       Giãn cách xã hội kéo dài nhiều tuần nay đang tác động đến mọi mặt đời sống xã hội, tích lũy của người dân cạn dần, sức ép tiền điện, tiền nước, chi phí sinh hoạt, bữa ăn hằng ngày đang gây nhiều áp lực lên cuộc sống thường nhật của người dân, vì vậy để tiếp nối các chương trình thiện nguyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 của Ashico,  ngày 21/8 và 22/8/2021, Ban lãnh đạo công ty Ashico phối hợp với BCH Công Đoàn công ty đã đến thăm và trao tặng 10 tấn gạo cùng 200 phần quà cho bà con nhân dân gặp khó khăn do dịch bệnh đang sinh sống tại một số Quận trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. 

         Qua chương trình,  10 tấn gạo đã được trao đến tay người dân lao động khó khăn trên địa bàn, trong đó 3 tấn được trao cho người dân tại P. Bình Hưng Hoà A- Q. Bình Tân; 3 tấn trao cho bà con tại Q.Tân Phú ; 4 tấn được trao cho bà con tại 2 Phường Hiệp Bình Chánh và Linh Tây- TP. Thủ Đức.

 

Đại diện BLĐ công ty Ashico trao tặng gạo cho bà con P. Hiệp Bình Chánh và P. Linh Tây, TP.Thủ Đức 

  

Ban lãnh đạo công ty Ashico trao tặng gạo cho bà con tại Q.Tân Phú và P. Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân

     Bên cạnh đó, cùng ngày 21/8,  200 phần quà tổng trị giá 50 triệu đồng cũng đã được Ban lãnh đạo công ty Ashico trao tặng cho người dân khó khăn tại khu nhà trọ công nhân và người lao động khó khăn tại P. Phú Hữu- TP Thủ Đức, mỗi phần quà bao gồm: 1con gà, 1 kg phi lê cá ba sa, 5 kg gạo, 1 vỉ trứng gà, 2 chai nước tương, 1 bịch lá xông và rau củ quả các loại.

Ban lãnh đạo công ty Ashico trao tặng 200 phần quà cho người dân khó khăn tại P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức

Một lần nữa văn hoá “ Hợp tác và sẻ chia” của Ashico được chú trọng và nâng cao, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn giá trị này được phát huy mạnh mẽ hơn và lan toả đến với tất cả mọi người, tinh thần " tương thân tương ái " của đội ngũ CBNV công ty Ashico đã tạo thêm sức mạnh để người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng vả cả nước nói chung chống chọi được dịch bệnh, cùng nhau vượt qua cuộc chiến gian khó mang tên “ Cuộc chiến Covid 19”.