CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ CẤP QUẢN LÝ ASHICO

 22/05/2020

Với định hướng xây dựng “3 trụ cột 1 ASHICO”, ngày 20/05/2020 toàn thể cấp Quản lý Công ty từ Bắc vào Nam đã tham dự chương trình Hội nghị tại Thành phố Đà Lạt với chủ đề “Mục tiêu và giải pháp kinh doanh giai đoạn 2020 - 2025”.

Hội nghị có sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc/Phó Giám đốc các Ban/Chi nhánh Công ty và Ban Giám đốc các Công ty thành viên. Đây là dịp để các cấp quản lý ASHICO nhìn nhận, đánh giá những kết quả đạt được; xác định cơ hội, thách thức và thống nhất mục tiêu, kế hoạch phát triển cho giai đoạn sắp tới.

Sau bài phát biểu khai mạc, đặt vấn đề của Tổng Giám đốc, lần lượt đại diện các Ban/Chi nhánh, các Công ty thành viên phát biểu tham luận với các chủ đề riêng. Hội nghị diễn ra sôi nổi với rất nhiều những ý kiến đóng góp, trao đổi. Những vấn đề đặt ra, những giải pháp được đề xuất tại Hội nghị chắc chắn sẽ giúp cho các đơn vị có những góc nhìn đa chiều hơn, chi tiết hơn; từ đó đưa ra những giải pháp hành động chính xác, hiệu quả, góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu chung của toàn hệ thống.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, ngoài chương trình Hội nghị, cấp quản lý ASHICO cũng đã có dịp được nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng cho chặng đường nhiều thử thách sắp tới bằng những hoạt động tham quan thành phố ngàn hoa và đêm tiệc liên hoan “ASHICO - Yêu thương và Gắn kết”.

Chương trình kết thúc tốt đẹp như một dấu hiệu cho chặng đường sắp tới dù nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của các thành viên Công ty thì con tàu ASHICO sẽ luôn mạnh mẽ thẳng tiến. Chúc cho Ban lãnh đạo, Anh/Chị cấp quản lý và toàn thể CBNV Công ty nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và luôn vững tâm để cùng ASHICO tiến bước.