HÀNH TRÌNH TREKKING "BƯỚC CHÂN XANH" CÙNG ASHICO TUỔI 16

 23/04/2024

Sự kiện kỷ niệm 16 năm ngày thành lập công ty ASHICO (11/4/2008 - 11/4/2024) đã khép lại với thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến Trekking “Bước Chân Xanh” tại xã B’Lá, huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng vào ngày 19/04 -21/04 vừa rồi.

Công ty ASHICO đã lựa chọn một khu cắm trại biệt lập, có không khí trong lành, tựa rừng thông để CBNV có dịp được hoà mình cùng thiên nhiên tại địa điểm B’Lá, một xã ở Lâm Đồng cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 200km. Ở độ cao khoảng 1.000m, khí hậu nơi đây mát mẻ, nền nhiệt độ khoảng từ 18-25 độ. 

  

Ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình là hoạt động trekking xuyên rừng. CBNV được cùng nhau đi bộ, trò chuyện, cùng nhau dựng lều thưởng thức bữa trưa ngay tại bờ suối. Điều đặc biệt là khi tham gia hoạt động này, với mỗi km trekking mỗi thành viên sẽ tích được thêm 50.000đ vào quỹ từ thiện ASHICO. Cùng với các nguồn quỹ khác Công ty sẽ có một chương trình thiện nguyện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới đây.

 

 

Kết thúc ngày đầu tiên là chương trình lửa trại, thưởng thức BBQ. Các thành viên có cơ hội ngồi quây quần bên ngọn lửa, ca hát và cùng nhau chơi những trò chơi để tăng thêm tinh thần gắn kết yêu thương.

 

Ngày thứ hai bắt đầu với hoạt động Thiền “Chào ngày mới” với sự hướng dẫn của chính Tổng Giám đốc Công ty.

  

Kết thúc cho chuỗi hoạt động này là chương trình Coffee talk với chủ đề “Vòng tròn yêu thương - Hiểu và Thương” được tổ chức giữa đồi thông. Đây có lẽ là hoạt động mang lại nhiều cảm xúc nhất trong chương trình. Mỗi thành viên có dịp ngồi lại chia sẻ cho nhau nghe về những điều trong cuộc sống, trong công việc và cùng hát những bài hát Thiền ca để mọi người cùng Hiểu và Thương nhau nhiều hơn.

 

Hành trình 3 ngày 2 đêm cùng nhau cắm trại, cùng nhau trải qua thử thách, cùng vui, cùng buồn, cùng chia sẻ với nhau tại đồi rừng thông B’lá chắc chắn đã mang lại thật nhiều cảm xúc và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi thành viên trong Đại gia đình ASHICO.

Một lần nữa, xin được cảm ơn ban lãnh đạo cùng những thành viên ASHICO đã tham gia hoạt động nhân sự kiện kỷ niệm sinh nhật của ASHICO tuổi 16. Xin hẹn gặp tại những sự kiện tiếp theo.