ASHICO TỔ CHỨC CHUYẾN DU LỊCH TẠI HÀN QUỐC CHO CBNV

 09/11/2018

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động thường niên của Công ty ASHICO, nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, phòng ban trong công ty cũng như khích lệ tinh thần làm việc và gắn bó lâu dài với công ty của cán bộ nhân viên (CBNV). Trong những ngày đầu tháng 11 (4-8/11) vừa rồi, để tri ân những CBNV đã nhiều năm gắn bó với ASHICO,  Công ty đã tổ chức chuyến du lịch khám phá đất nước Hàn Quốc cho CBNV cùng với gia đình. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các thành viên trong Đoàn.

Đặt chân tới “xứ sở Kim chi” vào thời điểm đẹp nhất trong năm, Đoàn đã có cơ hội được thăm quan rất nhiều cảnh đẹp và khám phá nét văn hóa của người dân nơi đây. Cung điện hoàng gia Kyong-bok, Cung Changdeokgung, khu Samcheongdong - một trong số những khu phố đẹp nhất Seoul, Tháp Namsan - biểu tượng của thành phố Seoul, hay đảo Nami lãng mạn,… đều vô cùng ấn tượng. Không chỉ tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, đoàn CBNV còn được thư giãn với các trò chơi mạo hiểm nhưng hết sức thú vị ở Công viên Everland, được thưởng thức các món ăn đặc sắc của người dân xứ Hàn.

Sau chuyến đi, Đoàn du lịch đã có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. CBNV không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của tập thể nhân viên. Qua đó, mọi người càng thêm hăng hái công tác, nâng cao thành tích để xây dựng Đại Gia đình ASHICO ngày một lớn mạnh.