TẤM LÒNG ASHICO - GÓP SỨC MÙA DỊCH

 16/07/2021

     Trong bối cảnh dịch bệnh Covid hoành hành khắp nơi trên địa bàn cả nước,  người dân  Tp.Hồ Chí Minh đang căng sức chống dịch và nghiêm chỉnh thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.  Với tinh thần "Chung tay đầy lùi dịch Covid" , sáng ngày 16/07, Công ty Ashico đã trao đến Cơ quan Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 200 phần quà để gửi tặng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

     Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh. Trong khó khăn, đã xuất hiện nhiều hành động thiết thực và ý nghĩa, khiến mọi người càng thêm thấm thía cái đẹp của tình người, tình đời. Những câu chuyện cảm động, hào sảng dang tay đùm bọc, sẻ chia đang lan tỏa nhắc chúng ta biết trân trọng những gì đang có và sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng. Thật cảm kích và xúc động trước những hình ảnh đẹp đẽ của các chiến sĩ quân đội, công an đang ngày đêm vì dân quên mình, với những hy sinh thầm lặng khó mà đong đếm hết, những giấc ngủ vội giữa giờ giao ca tuần tra, canh gác. Lán trại các anh nằm để nhường chỗ ở tốt nhất cho đồng bào thực hiện cách ly, góp phần dập dịch, tất cả là vì bình yên của nhân dân.
     Với tinh thần đó, nhằm lan tỏa giá trị tương thân tương ái, văn hóa sẽ chia của công ty ASHICO, sáng ngày 16/07/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý tài sản Á Châu ( ASHICO), bao gồm đại diện Ban lãnh đạo  và Ban Chấp Hành Công Đoàn công ty đã trao 200 phần quà , trị giá 45 triệu đồng đến cán bộ Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh để gửi đến những gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh hoành hành trên địa bàn .

Ban lãnh đạo công ty Ashico trao tặng quà đến Cán bộ phường 25, Quận Bình Thạnh sáng ngày 16/07/2021 BLĐ công ty trao 200 phần quà đến CB phường 25, Quận Bình Thạnh vào sáng ngày 16/07/2021

BCH Công đoàn công ty trao quà cho Cán bộ Phường 25, Bình Thạnh 

Với chương trình, công ty hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé cùng chính quyền địa phương đem đến cho người dân lòng tin vào cộng đồng, giữ vững tinh thần cùng chung tay chia sẻ với nhau trong lúc khó khăn, đồng lòng cùng vượt qua đại dịch.