ASHICO COMPANY TRIP IN BALI-INDONESIA

 01/11/2022

Từ ngày 26/10/2022 đến ngày 31/10/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) đã tổ chức chuyến hành trình khám phá "Hòn đảo Thiên đường"- Đảo BaLi, Indonesia cho Cán bộ Nhân viên công ty mẹ cùng Cán bộ quản lý các công ty thành viên trên toàn hệ thống ASHICO.

Bali nổi tiếng và được biết đến với tên gọi “Hòn đảo thiên đường”, là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Indonesia nói riêng và Châu Á nói chung. Đảo Bali hấp dẫn du khách bởi những ngồi đền thờ Hindu cổ kính thiêng liêng với lối kiến trúc độc đáo, các bãi biển xanh trong bên bờ cát trắng trải dài dưới ánh nắng rực rỡ, những thửa ruộng bậc thang mênh mông xanh ngát, những ngôi làng truyền thống và ẩm thực đặc sắc. Thuộc vùng biển của Ấn Độ Dương, lại mang vẻ đẹp hoang sơ nên đảo Bali luôn là hòn đảo thu hút lượng khách du lịch lớn nhất thế giới, đây là địa điểm mang đến cho mọi người trong đoàn những khám phá và trải nghiệm khó quên.

Trong hành trình khám phá Bali, đoàn đã được ghé thăm Đền Pura Lempuyang -một trong nhưng ngôi đền cổ xưa và có ý nghĩa tâm linh nhất tại quốc đảo Bali. Cảnh quan nơi đây tạo thành một bức ảnh độc nhất khi được ngắm nhìn từ công ngồi đền, cánh cổng đó được thế giới biết tới là “Cánh cổng tới thiên đường”. Bên cạnh đó, đoàn đã được đến thăm Đền suối thiên Tampak Siring- một ngôi đền rất linh thiêng, rất nhiều người theo đạo Hindu luôn mong ước có một lần được tới đây để được tắm mình qua 12 dòng chảy thiêng liêng cầu mong được thần linh ban phước, phù hộ.

  

Ngoài chương trình ghé thăm các đền chùa để khám phá nét văn hoá tại Bali, Đoàn còn ghé thăm các bãi biển nổi tiếng ở mũi phía nam, gần thủ phủ Denpasar, đặc biệt là Water blow-Nơi sóng biển gặp đá ở biển Nusa Dua.

    

 

Kết thúc hành trình 4 ngày 3 đêm khám phá Đảo Bali- "Hòn đảo thiên đường", các thành viên trong Đoàn đã hiểu hơn về nét văn hóa, phong tục tập quán đất nước bạn và có nhiều trải nghiệm ấn tượng cùng nhau cũng như càng thêm hiểu, gắn bó với nhau nhiều hơn. Chắc rằng các thành viên Đoàn sẽ nhớ mãi cái hương vị đặc trưng của "Thiên đường nhiệt đới", ốc đảo nhỏ thơ mộng ngoài khơi Ấn Độ Dương của Indonesia.

  

Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng ASHICO trong những chặng đường sắp tới.