Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty ASHICO (11/4/2008 - 11/04/2018)

Ngày 08/04/2018 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Quản lý Tàu sản Á Châu (ASHICO) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (11/4/2008 - 11/04/2018). Chương trình kỷ niệm có sự tham gia của Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, và toàn thể gia đình của Cán bộ nhân viên (CBNV) trên toàn hệ thống.

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm, Sinh nhật Công ty cũng đồng thời là Ngày hội Gia đình; ASHICO đã tổ chức hoạt động Team Building. Đây là cơ hội để nâng cao tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong hệ thống.

Buổi tối cùng ngày, bữa tiệc chúc mừng Sinh nhật đã được diễn ra trong bầu không khí thân tình giữa các thành viên trong Đại Gia đình ASHICO.

Là một trong những người trực tiếp chèo lái con tàu ASHICO ngay từ những ngày đầu, Tổng Giám đốc Nguyễn Sơn chia sẻ: “10 năm đã qua của ASHICO là 10 năm tạo dựng, 10 năm khởi nghiệp. Chặng đường 10 năm tới đây sẽ là 10 năm phát triển, với định hướng xây dựng một “Công ty hạnh phúc”, một ASHICO nơi mà ở đó mỗi cá nhân đều ý thức được trách nhiệm với Cổ đông, với CBNV trong hệ thống, gia tăng trách nhiêm với cộng đồng, với môi trường và xã hội.”

Ngay sau những chia sẻ của Tổng Giám đốc, ca khúc Happy Birthday được vang lên. Giây phút ý nghĩa nhất buổi tiệc, khi tất cả các thành viên cùng đồng thanh hát vang, cùng nâng ly chúc mừng cho sự cống hiến, nỗ lực, sự đồng tâm đồng lòng trong suốt hành trình một thập kỷ qua.

   

Thay lời chúc mừng, CBNV trong Công ty đã chuẩn bị rất nhiều các tiết mục văn nghệ tài năng, ấn tượng.

 

Cũng trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những món quà, lời tri ân sâu sắc đến những CBNV đã gắn bó với Công ty nhiều năm qua.

Kết thúc chương trình, Đại Gia đình ASHICO một lần nữa cùng nhau hát vang ca khúc truyền thống “Chào ASHICO”.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khép lại, nhưng dư âm thì vẫn còn mãi trong trái tim mỗi con người ASHICO. Chúc cho ASHICO sẽ ngày một phát triển. Chúc Đại Gia đình ASHICO ngày một lớn mạnh. Và hẹn gặp lại ở những chương trình kỷ niệm 20 năm, 30 năm, 50 năm.. tới.