Hội nghị cấp quản lý toàn hệ thống Ashico năm 2022 tại Vịnh Hạ Long- Quảng Ninh

 28/06/2022

Ngày 26/07- 27/07/2022, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Quản lý Tài Sản Á Châu đã tổ chức thành công Chương trình “ Hội nghị cấp quản lý hệ thống Ashico” tại Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh.

Cũng đã 2 năm kể từ lần Hội nghị cấp quản lý gần nhất được tổ chức tại TP. Đà Lạt, Cán bộ quản lý Đại gia đình Ashico mới có dịp được ngồi lại cùng nhau tại Hội nghị dành cho cấp quản lý tại Vịnh Hạ Long-Quảng Ninh.

Quay lại thước phim của 1 năm về trước, ngày mà người dân cả nước phải gồng mình để chiến đấu với Đại dịch Covid 19, cũng là thời điểm mà ASHICO vừa chuyển trụ sở từ TP. Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh, ASHICO đã phải đối mặt với với rất nhiều khó khăn do làn sóng đại dịch gây ra, cùng lúc đó thì Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa cũng không ngoại lệ. Nhưng với những sự chuẩn bị trước đó, toàn hệ thống ASHICO đã nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và xây dựng một cách thức làm việc mới, chủ động và linh hoạt. Tất cả CBNV trên toàn hệ thống đã đoàn kết, sẻ chia, cùng nhau vượt qua khó khăn và mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Với chủ đề “ NOW OR NEVER” ( Bây giờ hoặc Không bao giờ), Ban lãnh đạo công ty mong muốn mỗi Cán bộ nhân viên ASHICO luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, mài dũa kiến thức, trau dồi kỹ năng, luôn sẵn sàng và hết mình để hỗ trợ các đơn vị, các thành viên trong cùng hệ thống

Để tinh thần "NOW or NEVER" được phát huy mạnh mẽ hơn, Ông Nguyễn Sơn- Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ cho toàn thể CBQL trên toàn hệ thống công ty về tình hình bối cảnh của hệ thống Ashico và những định hướng, chiến lược kinh doanh trong thời gian tới.

Trước những tác động thúc đẩy thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam cùng với việc Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA) đã và đang tạo cơ hội thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Bên cạnh đó, dịch bệnh Covid-19 hiện nay đã dần được kiểm soát, Việt Nam cũng đã bắt đầu mở cứa chào đón khách du lịch các nước. Do đó, việc phát triển BDS CCN và BDS du lịch hiện đang là 2 ngành có tiềm năng phát triển mạnh trong bối cảnh hiện nay.Với tầm nhìn đó, công ty CP Đầu tư và Du Thuyền VN (Công ty YICO) được thành lập vào tháng 03/2022 sẽ là một trong những mảng kinh doanh mới và cũng là một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, Anh Tào Trung Dũng - Trưởng phòng đầu tư phát triển dự án, công ty YICO cũng đã có những chia sẻ trước toàn thể CBQL hệ thống về định hướng phát triển của YICO trong thời gian tới.

Trong chương trình, Quỹ " Ashico hạnh phúc" cũng đã trao tặng một phần học bổng dành cho một thành viên thuộc đơn vị công ty thành viên Ashico HR, bạn Nguyễn Trung Hiếu – Nhân viên thị trường, bạn là chàng trai có một hoàn cảnh rất đặc biệt nhưng luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình trong công việc và cuộc sống. Trao tặng suất học bổng này đến bạn là anh Trương Bá Minh- Chủ tịch Quỹ” Ashico hạnh phúc”

Bên cạnh các nội dung chia sẻ, chương trình còn có sự tham gia giao lưu văn hóa-văn nghệ từ các đơn vị trên toàn hệ thống Ashico. Ngoài ra, các trò chơi teambuiding đã giúp cho tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các thành viên được phát huy mạnh mẽ tinh thần “ xông pha” và giúp cho các CBQL trên toàn hệ thống gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một bước chuyển mình mới cho toàn hệ thống Ashico. Mặc dù phía trước còn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, sẻ chia và tinh thần “ xông pha” của các thành viên Công ty thì con tàu ASHICO sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được những mục tiêu mà Ban lãnh đạo đề ra.

Kính chúc cho Ban lãnh đạo, Anh/Chị cấp quản lý và toàn thể CBNV Công ty nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng tinh thần “ chiến đấu” để đưa con tàu Ashico ngày càng vươn xa biển lớn .

Chúng ta sẽ không thể biết trước ngày mai ra sao, không thể đoán trước thử thách nào đang đợi ta ở chặng đường kế tiếp, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn. Lựa chọn dấn thân, lựa chọn thay đổi. . Hãy đặt mục tiêu và vạch ra con đường ngay từ bây giờ, đừng chờ đợi đến ngày mai, vì " Ngày mai đến quá trễ, bây giờ hoặc không bao giờ...".