Chương trình “Vui Tết Trung Thu 2015”

Chương trình “Vui Tết Trung Thu 2015”

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu

Hòa vào không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón  Tết trung thu năm 2015, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu 2015” cho các con em CBNV Công ty với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn.

Đây là hoạt động truyền thống của ASHICO, được tổ chức đều đặn hàng năm cho các cháu thiếu nhi với mục đích mang đến cho các cháu niềm vui, niềm tự hào về ngày Tết Trung thu truyền thống của dân tộc, đồng thời góp phần động viên các cháu cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Các cháu cùng gia đình chụp hình kỉ niệm.

Tại buổi liên hoan, các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí ấm áp, tươi vui với những nhân vật như: chú Cuội, chị Hằng; được nhận được phần quà hấp dẫn từ Công Đoàn Ashico; hào hứng tham gia các trò chơi và rất sôi nổi với phần trả lời đố vui có thưởng. Tiếp theo đó, màn chiếu phim đặc sắc với tựa đề “Khách sạn huyền bí” (nổi bật là đội quân Ma cà rồng nhí nhố) đã đem lại những phút giây thư giãn thoải mái và những tràng cười xuyên suốt cho tất cả người xem trong chương trình.

Trong chương trình “Vui Tết Trung Thu 2015”, các gia đình còn có thêm khoảng thời gian giao lưu, trò chuyện với nhau tại bữa tiệc liên hoan nhẹ tràn đầy không khí ấm áp và tình thân.

Tinh thần hân hoan rộn rã của ngày Tết Trung Thu năm nay đã được CBNV Công ty Ashico nhân rộng và trải đều từ bắc vào nam. Chi nhánh Vũng Tàu cũng nhân dịp này đã tổ chức một lễ trung thu tuy giản dị nhưng thật ấm cúng cho các trẻ em nghèo ở thành phố Vũng Tàu.

Chương trình “Vui Tết Trung Thu 2015” của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu đã khép lại nhưng những dư âm ngọt ngào vẫn dường như đọng lại trong lòng của toàn thể CBNV Công ty cùng các cháu thiếu nhi. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa lớn lao và phát huy được Văn hóa Ashico trong các công tác vì cộng đồng.