KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

 27/10/2020

Lĩnh vực kinh doanh Cung ứng nhân sự và Xuất khẩu lao động là một trong ba trụ cột kinh doanh chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO). Tiếp nối thành công bước đầu của Chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội, ngày 27/10/2020 Công ty ASHICO trang trọng tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng Đại diện tại Hà Nội, Văn phòng xuất khẩu lao động thứ 2 của Công ty. Văn phòng toạ lạc tại tầng 21, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

                 

                                  (Đại diện HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban TGĐ tham dự chương trình khai trương)

                 

                                       (Trưởng VPĐD tại Hà Nội chính thức tuyên bố khai trương văn phòng)

Văn phòng Đại diện tại Hà Nội được thành lập dựa trên định hướng của Ban điều hành Công ty trong việc đầu tư chú trọng cho lĩnh vực xuất khẩu lao động giai đoạn 2020 - 2025. Từ đó góp phần mang lại nhiều cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tinh thần làm việc cho người lao động Việt Nam; giúp chia sẻ và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Ban điều hành Công ty tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với uy tín Công ty ASHICO đã xây dựng trong hơn một thập kỷ qua, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội sẽ nhanh chóng là một trong những địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

                      

                      

                      

Hành trình vạn dặm nào cũng bắt đầu từ một bước chân” và Văn phòng đại diện tại Hà Nội đã có những bước chân đầu tiên thật vững chắc. Ban điều hành Công ty tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với uy tín Công ty ASHICO đã xây dựng trong hơn một thập kỷ qua, Văn phòng Đại diện tại Hà Nội sẽ nhanh chóng là một trong những địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.