SINH NHẬT TUỔI 12 “ĐẶC BIỆT”

 11/04/2020

Sinh nhật tròn 12 tuổi của ASHICO có lẽ là một trong những Sinh nhật khó quên nhất. Lần đầu tiên các thành viên trong Đại Gia đình ASHICO đón một Sinh nhật không hoa, không nến, không gần bên nhau hát vang ca khúc chúc mừng Sinh nhật. Thay vào đó là một ASHICO vẫn hối hả với công việc thường ngày và nghiêm túc, trách nhiệm chung tay cùng xã hội đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Với tinh thần “An toàn - Trách nhiệm” ASHICO đã lựa chọn cho mình một Sinh nhật đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Một bức thư tay do chính Tổng Giám đốc Công ty soạn đã được gửi đến cán bộ nhân viên trong ngày Sinh nhật Công ty. Trong thư Tổng Giám đốc gửi lời tri ân tới toàn thể nhân viên vì những đóng góp, hợp tác và sẻ chia trong suốt chặng đường 12 năm của ASHICO. Đồng thời Tổng Giám đốc cũng gửi lời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, cùng nắm tay nhau để bước qua những ngày khó khăn này.

(Bức thư viết tay của Tổng Giám đốc gửi CBNV)

 

Một món quà thay lời tri ân cũng đã được gửi tới toàn thể nhân viên Công ty. Kính chúc những thành viên trong Đại Gia đình ASHICO sẽ luôn giữ cho mình một trái tim tử tế, chân thành và một khối óc sáng suốt, năng lượng, cùng ASHICO vững bước trên chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng không ít cơ hội phía trước.

(Món quà Sinh nhật gửi tặng CBNV)

 

“Một mình ta có thể làm được ít, nhưng cùng nhau chúng ta sẽ làm được nhiều điều”. Cảm ơn vì đã là một mảnh ghép độc đáo trong bức tranh mang tên ASHICO.