Văn hóa doanh nghiệp

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo và tập thể CBNV ASHICO đều rất quan tâm đến việc xây dựng văn hóa, bản sắc riêng của doanh nghiệp. Nét văn hóa “Hợp tác và sẻ chia” luôn được khắc sâu trong tâm trí tất cả các thành viên.

Ban Lãnh đạo của ASHICO luôn đảm nhiệm xuất sắc vai trò của những người dẫn đầu, những người đưa ra định hướng và đi đầu trong việc thực hiện định hướng đó. Với mong muốn xây dựng Công ty gắn kết như một gia đình lớn, nơi mà mọi người không chỉ đến để làm việc mà còn chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong cuộc sống, Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống của CBNV và gia đình họ.

Đáp lại sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo, ASHICO có một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, trình độ cao và đồng đều. Họ là những con người giàu năng lực, ham hiểu biết, khát khao thể hiện bản thân và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung.

Nét văn hóa ASHICO không chỉ biểu hiện trong công việc, mà còn thể hiện rõ nét qua các hoạt động tập thể. Công ty đã thành lập riêng các Câu lạc bộ (CLB) sinh hoạt đều đặn hàng tuần như CLB bóng đá, CLB khiêu vũ thể thao, CLB ngoại ngữ… để CBNV nâng cao sức khỏe, trau dồi tri thức,.. cũng như tăng thêm sự đoàn kết giữa các thành viên trong hệ thống.

Để có được sự thành công như hôm nay, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đã cùng kề vai sát cánh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Trong các sự kiện chung của Công ty, danh từ “Đại Gia đình ASHICO” luôn được nhắc đến một cách thân thương, trân trọng nhất. Đó cũng chính là điểm nhấn mạnh mẽ, là niềm tự hào của chúng tôi.