LỄ XUẤT CẢNH CHO THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN

 15/09/2020

Ngày 10/9/2020 Chi nhánh XKLĐ tại Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Xuất Cảnh cho 14 thực tập sinh tại Nhật Bản.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc Chi nhánh XKLĐ tại Hà Nội, đại diện các cấp quản lý, thầy cô giáo và các học viên đang theo học tại Trung tâm đào tạo của Chi nhánh XKLĐ tại Hà Nội.

Mở đầu buổi Lễ là nghi thức chào cờ nghiêm trang. Tiếp sau đó là phần đọc và trao Chứng nhận tốt nghiệp cho 14 thực tập sinh. Chứng nhận tốt nghiệp trên tay chính là thành quả cho những tháng ngày chăm chỉ học tập và rèn luyện của các bạn học viên. Đó là món quà ý nghĩa nhất đáp lại sự kỳ vọng, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty dành cho các bạn thực tập sinh.

Xúc động nhất trong buổi Lễ có lẽ là những lời chia sẻ, cảm ơn chân thành gửi tới Ban lãnh đạo Công ty và thầy cô giáo tại Trung tâm đào tạo của một bạn thực tập sinh đại diện cho các bạn học viên xuất cảnh.

Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi những lời chúc và những món quà ý nghĩa dành tặng bạn thực tập sinh. Sang một môi trường mới sẽ có rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao thay đổi bản thân… hy vọng các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Buổi Lễ Xuất Cảnh kết thúc nhưng những dư âm thì vẫn còn đọng lại. Chúc các bạn học viên sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, luôn vững tâm để học tập và làm việc. ASHICO sẽ luôn là mái nhà thứ hai của các bạn.