KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI HÀ NỘI

 16/03/2019

Ngày 15/3/2019 Công ty CP Đầu tư và Quản lý Tài sản Á Châu (ASHICO) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng Chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội. Văn phòng tọa lạc tại tầng 11 tòa nhà Intracom, số 92 Cầu Diễn. Tham dự lễ khai trương Chi nhánh có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo, đối tác và khách hàng thân thiết của Công ty.

Trải qua một thời gian định hướng, phát triển thị trường, cùng với những thành công bước đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, việc thành lập văn phòng Chi nhánh tại Hà Nội là một trong những dấu mốc quan trọng thể hiện sự đầu tư, và chú trọng của Ban lãnh đạo Công ty trong việc phát triển dịch vụ xuất khẩu lao động.

Thị trường lao động chính mà Công ty hướng tới là thị trường Đài Loan, Nhật Bản,… Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với uy tín Công ty ASHICO đã xây dựng trong hơn một thập kỷ qua, Chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội sẽ nhanh chóng là một trong những địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam.