CHI NHÁNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ASHICO TẠI HÀ NỘI TRI ÂN CÁC THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 20/11/2019

Để chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chi nhánh Xuất khẩu lao động của ASHICO tại Hà Nội tưng bừng tổ chức chương trình tri ân các giáo viên của Trung tâm Đào tạo. Niềm hạnh phúc bung nở trên đôi môi các thầy cô giáo và các bạn thực tập sinh như vẽ lên bức tranh thắm đượm truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Chương trình có sự tham gia của Tổng Giám đốc ASHICO, Giám đốc Chi nhánh Xuất khẩu lao động Hà Nội cùng toàn thể các thầy cô giáo và các thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo.
Dù được thành lập không lâu, Chi nhánh Xuất khẩu lao động tại Hà Nội và các thầy cô giáo tại Trung tâm đã ghi tạc dấu ấn với hàng loạt những chuyến đưa thực tập sinh đến với vùng đất của hy vọng.
Đại diện Ban Lãnh đạo đã gửi tới thầy cô giáo những món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô trong sự nghiệp trồng người.

Tổng Giám đốc ASHICO và Giám đốc Chi nhánh Hà Nội trao quà tri ân các giáo viên

Tổng Giám đốc ASHICO đã gửi kèm món quà tới giáo viên Trung tâm là những cuốn sách tiếng Nhật ý nghĩa cùng lời nhắn nhủ, kỳ vọng các thầy cô sẽ tìm được đỉnh cao tri thức trong sự nghiệp của mình để truyền thụ tinh túy cho lớp lớp học trò.

Tổng Giám đốc ASHICO gửi tặng sách quý tiếng Nhật tới các giáo viên

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục đầy hứng khởi do chính các học viên Trung tâm gửi tặng tới thầy cô. Những tràng pháo tay, những cánh tay hòa nhịp theo điệu nhạc, những tiếng reo hò của học viên, những nụ cười viên mãn, ngập tràn xúc động của các thầy cô đã tạo nên dấu ấn khó phai của Ngày hội Tri ân.

Các tiết mục văn nghệ học viên gửi tặng thầy cô

Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc và toàn thể thầy cô, học viên cùng cất vang
bài ca “Nối vòng tay lớn”

Bên cạnh nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động kinh doanh, ASHICO luôn chú trọng chăm lo tới đời sống của CBNV Công ty nói chung và giáo viên Trung tâm nói riêng. Chúc các thầy cô giáo luôn giữ được ngọn lửa tâm huyết với nghề, nâng bước học viên vững vàng trên con đường vươn ra thế giới. Niềm hạnh phúc của học viên khi thành công đặt chân tới bến bờ danh vọng chính là hạnh phúc của các thầy cô khi bài giảng của mình đã kết thành trái ngọt. Đó cũng chính là hạnh phúc mà ASHICO luôn hướng đến.