CÁC BUỔI THI TUYỂN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THÁNG 11/2019 TẠI ASHICO HÀ NỘI

 05/12/2019

Tháng 11 cùa mùa hoa cúc họa mi đã trôi qua với những buổi thi tuyển ngập tràn cảm xúc của Trung tâm Đào tạo tại Chi nhánh Xuất khẩu Lao động ASHICO Hà Nội. Những học viên đã đúc kết lại các kiến thức, kỹ năng học được tại Trung tâm để cất cánh trên hành trình chinh phục ước mơ nơi đất nước mặt trời mọc.

Tại Trung tâm ASHICO, các học viên được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp theo quy chuẩn đảm bảo chất lượng lao động. Họ đã nằm lòng những bài giảng tận tâm của các giáo viên để có thể thể hiện tốt nhất trong những giờ khắc quan trọng của sự nghiệp.

Ngoài đào tạo về kỹ năng, tất cả các học viên của ASHICO đều được trau dồi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề để đáp ứng phong cách làm việc chỉn chu tại Nhật Bản.

Mỗi buổi thi tiếng Nhật của các học viên cũng được thực hiện nghiêm túc để loại trừ mọi hành vi gian lận. Các học viên đều có ý thức thực hiện bài thi một cách trung thực tuyệt đối.

Kết thúc khoá thi tuyển, các học viên nay đã chính thức sẵn sàng trên con đường chinh phục những ước mơ của mình nơi đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi, những người truyền lửa, thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến sự trưởng thành qua từng ngày của các bạn học viên và hoàn toàn tin tưởng vào thành công của các bạn trên những chặng đường phía trước. Xin chúc các bạn thành công và may mắn!